Thùng Ngâm Chân Gỗ Pơmu giá rẻ

Chậu ngâm chân gỗ Pơmu 100%

–  Cao: 0,35 m
– Rộng: 0,40 m

Từ xa xưa, ông cha ta đã dùng những dụng cụ thô sơ, gần gũi với thiên nhiên, dễ kiếm để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Qua kinh nghiệm ngàn năm gỗ Pơ mu đã được dùng làm chậu rửa mặt, thùng tắm để dâng tặng vua.

Pơ mu là 1 loại gỗ quý mọc tự nhiên trong rừng già của tỉnh Yên Bái. Bản chất gỗ có mùi thơm dịu, đó là tinh dầu có lợi cho sức khoẻ. Bản chất gỗ chịu nước (khi ngâm trong nước gỗ bền lâu hơn). Do vậy, dùng gỗ Pơ mu làm thùng chứa nước, đặc biệt là nước nóng, gỗ có tinh dầu nên hạn chế sự bay hơi nước luôn giữ được nhiệt độ ấm trong thời gian 30-60phút. Vì thế dùng thùng gỗ Pơ mu để chứa nước ngâm chân, tắm thì người dùng sẽ không bị lạnh trong suốt thời gian ngâm chân, tắm. Dựa vào kinh nghiệm quý báu đó Công ty TNHH Thảo dược Đại Thiên Nương đã sản xuất ra chậu ngâm chân và thùng tắm bằng gỗ Pơ mu.

Khi dùng Lá nương chứa trong thùng gỗ này để tắm sẽ tăng thêm giá trị và hiệu quả sử dụng ngay trong lần đầu vì “Lá nương” không cần thời gian xông hơi nhưng có tác dụng như xông vì đã có tinh dầu nhẹ bay theo hơi làm ấm phần da không ngâm nước, có tinh dầu nặng hơn nước nằm ở trong nước cùng với sự giữ nhiệt của bồn gỗ Pơ mu cho nên người dùng sẽ cảm nhận được hiệu quả và sự khác biệt của Lá nương tắm và ngâm chân trong bồn gỗ Pơ mu.

Lưu ý khi sử dụng:

– Ngâm nút gỗ trong nước trước khi sử dụng khoảng 30phút để cho gỗ trương nở sau đó nút chặt vào chỗ thoát nước (để tránh khi dùng khó tháo) hoặc bọc nút bằng 1 lớp nilông (sử dụng như nút phích nước).
– Tránh phơi thùng ngoài nắng.
– Nếu không sử dụng mà để thùng trong phòng điều hoà nhiệt độ thì thùng phải chứa khoảng 5-10cm nước (tránh hiện tượng gỗ co không đều dẫn đến rạn nứt).
– Nếu không sử dụng, để thùng ở nhiệt độ thường thì ngâm nước 2-3 ngày/ tuần.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Gỗ thông Pallet được trang trí cho không gian nội thất

Gỗ thông Pallet được trang trí cho không gian nội thất

Gỗ thông Pallet đang dần được nhiều người sử dụng trang trí cho không gian nội …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *