Home / TIN TỨC TRANG SỨC / Trang Sức Bạc Xi Là Gì? Cách Phân Biệt Trang Sức Bạc Xi Và Bạc Ta

Trang Sức Bạc Xi Là Gì? Cách Phân Biệt Trang Sức Bạc Xi Và Bạc Ta

Khái niệm bạc xi và cách phân biệt trang sức bạc xi với trang sức bạc ta

   Gần đây Trang Sức Bạc Tiến Mạnh nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề ” bạc xi là gì?” và ” làm thế nào để phân biệt được trang sức bạc xi với trang sức bạc ta?”. Sau đây Bạc Tiến Mạnh sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về hai vấn đề này để các bạn có thể hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ trang sức bạc tại Bạc Tiến Mạnh.

 

1. Khái niệm trang sức bạc xi

   Bạc xi ý là: sản phẩm bọc một lớp bạc dày lên bên ngoài hợp kim (hợp kim thường là đồng hoặc titan), sản phẩm sẽ có đầy đủ tính thẩm mỹ và tính chất của bạc: như trọng lượng y hệt, sáng đẹp, không han gỉ. Đẹp không khác gì bạc ta. Nhiều trường hợp cần gia công những chi tiết nhỏ người ta cũng cân nhắc dùng bạc xi hơn là dùng bạc ta vì tính chất bạc ta quá mềm. Ngoài ra bạc xi ý vì sử dụng ít bạc nguyên chất hơn (chỉ bao bọc ở bên ngoài) nên có thể giúp giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp với ví tiền của các bạn trẻ muốn sản phẩm trang sức đeo cho đẹp chứ không phải để tích lũy tài sản. Xu hướng của thế giới hiện đang chuyển qua dùng bạc xi và titan mạ vàng thay cho bạc ta và vàng ta. Theo quan điểm của xưởng thì các bạn trẻ nên cân nhắc dùng bạc xi vì tính thời trang và giá thành của nó rất hợp với các bạn trẻ sở thích mau thay đổi. Nếu bạn đang phân vân không biết nên dùng bạc si hay bạc ta thì hãy tham khảo bài viết nên dùng bạc si hay bạc ta?

2. Cách phân biệt trang sức bạc xi với trang sức bạc ta

    Khi nhìn bằng mắt thường thì bạc xi sẽ sáng bóng và đẹp hơn bạn ta, xét về độ cứng thì bạc si cũng có phần cứng hơn bạc ta, nên các bạn có thể dựa vào hai tính chất này để phân biệt. Ngoài ra do bạc si là bạc mạ một lớp dày bên ngoài lõi hợp kim nên các bạn có thể thử bằng cách dùng nam châm hoặc thử lửa. Khi thử lửa phần lõi của bạc si sẽ biến đổi tính chất và bị đen không thể đánh sáng lại được. Còn bạc ta thì có thể cũng bị đen do bị dính nhọ nhưng sau đó thì hoàn toàn có thể đánh sáng lại được.

    Trên đây là một số chia sẻ của Bạc Tiến Mạnh, mong rằng bài này có thể giải đáp thắc mắc của các bạn và có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ trang sức phù hợp với nhu cầu của mình.

     Nếu bạn vẫn chưa tìm được đồ trang sức bạc ưng ý thì có thể tham khảo tại Trang Sức Bạc Tiến Mạnh. Bạc Tiến Mạnh chuyên cung cấp các loại trang sức bạc nam, trang sức bạc nữ, trang sức phong thủy và trang sức bạc trẻ em uy tín, chất lượng.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

mat day chuyen thanh gia da nang,mat day chuyen thanh gia,day chuyen thanh gia da nang,day chuyen thanh gia,mat day chuyen thanh gia inox,day chuyen thanh gia nu,mat day chuyen thanh gia vang,mat thanh gia dep,mat day chuyen thanh gia nu,day chuyen thanh gia go,mặt dây chuyền hình thánh giá bằng bạc

Dây chuyền thánh giá là món quà không chỉ thể hiện tình cảm

Hiện nay, trên thị trường dây chuyền bạc thánh giá đặc biệt là mặt dây chuyền …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *