Home / TIN TỨC NỘI THẤT / Khái niệm và công dụng pallet giấy tổ ong

Khái niệm và công dụng pallet giấy tổ ong

Để thuận tiện hơn trong việc lưu trữ, vận tải và xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm, người ta thường sử dụng pallet. Ngày nay, pallet có nhiều kích thước, màu sắc, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, gỗ, nhựa, kim loại,… Pallet giấy tổ ong là 1 trong những loại pallet phổ biến hiện nay.
1. Pallet giấy tổ ong là gì?

Pallet giấy tổ ong được kết cấu từ một tấm giấy có cấu trúc như tổ ong nên rất chắc và có khả năng chịu được lực cao. Khả năng chịu lực này phụ thuộc vào độ dày mỏng của tấm giấy. Thông thường, nếu pallet có lớp mặt dày 20mm thì khả năng chịu lực là 500- 1.000kg, còn dày 30mm thì chịu được 1.500- 2.000kg.

Về thiết kế, pallet giấy có nhiều kiểu dáng, phù hợp với từng mục đích, nhu cầu sử dụng riêng. Như pallet 3 chân, pallet 9 chân, pallet 2 chiều nâng, pallet 4 chiều nâng. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn kiểu pallet cũng như là độ dày, khả năng chịu lực cho phù hợp.

Ngày nay, pallet giấy tổ ong được ưu tiên sử dụng nhiều trong các ngành nghề như may mặc, dược phẩm, điện tử,… Bởi những mặt hàng này thường nhẹ, sạch, phù hợp với tính năng của pallet giấy tổ ong. Đồng thời, đây cũng là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp khi mà sản phẩm của họ có giá trị cao, xuất khẩu vào những nước phát triển và yêu cầu, đòi hỏi khắt khe về độ an toàn, hiệu quả cũng như là thân thiện với môi trường.

2. Ưu điểm của pallet giấy tổ ong

Nhìn chung, mỗi loại pallet sẽ có những ưu điểm khác nhau. Đối với pallet giấy tổ ong thì chúng hội tụ những ưu điểm vượt trội sau:

– Trọng lượng nhẹ nhất trong các loại pallet nên có thể tiết giảm được chi phí vận chuyển đóng hàng.

– Chi phí, giá thành rẻ hơn nhiều so với pallet gỗ, pallet nhựa, đặc biệt là pallet kim loại.

– Khả năng tái chế là 100%, góp phần bảo vệ môi trường.

– Không cần phải xử lý mối mọt, cong vênh như các loại pallet khác, dễ dàng trong việc làm thủ tục hải quan để xuất khẩu, lưu thông hàng hóa.

Pallet giấy tổ ong không đóng đinh nên an toàn khi sử dụng, không làm hư hại đến sản phẩm bên trong.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Thiết kế hầm rượu vang

Những ý tưởng thiết kế hầm rượu vang

Rượu vang là loại thức uống đặc biệt được làm từ các loại hoa, củ, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *