Home / TIN TỨC NỘI THẤT / Pallet cũ cho tường nhà thêm xinh (P2)

Pallet cũ cho tường nhà thêm xinh (P2)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tận dụng pallet gỗ cũ để mang đến sự tươi mới, độc đáo hơn cho ngôi nhà. Và bài viết hôm nay tiếp tục chia sẻ đến các bạn một số ứng dụng tuyệt với khác của những chiếc pallet gỗ cũ tưởng chừng như là phải bỏ đi nhé!
4. Pallet cũ làm kệ trang trí
Nếu như trong các ngành công nghiệp, pallet gỗ được sử dụng như một tấm kê hàng hiệu quả thì tại sao trong chính ngôi nhà của mình, bạn lại không tận dụng những tấm pallet gỗ cũ để làm kệ trang trí. Cách làm vô cùng đơn giản, đó là đóng cố định những chiếc pallet dọc trên tường, sau đó gắn thêm một tấm theo chiều ngang để thực hiện chức năng như kệ, đặt trên đó những khung tranh, khung ảnh hay lọ hoa khô, vừa trang trí, lại vừa tiện dụng đúng không? Và nếu có thời gian cũng như sự sáng tạo, bạn có thể sơn quét hay vẽ lên những tấm pallet này.

Cũng là một ý tưởng sử dụng pallet gỗ cũ như kệ trang trí, nhưng thay vì đóng liền những tấm pallet thì bạn hãy đóng cách khoảng từng tấm pallet theo chiều dọc, và cũng đóng thêm 1 tấm pallet theo chiều ngang để làm kệ, sau đó đặt những chiếc ly ngộ nghĩnh, những ngọn nến to, hộp quà hay bất cứ vật trang trí nào khác. Không gian nhà bạn sẽ thật phá cách và tinh tế.


5. Pallet làm chiếc bảng cho bé

Chắc chắn bé con nhà bạn sẽ vô cùng thích thú trước chiếc bảng độc đáo từ pallet gỗ cũ này. Bạn có thể tận dụng những chiếc pallet có kích cỡ phù hợp và sau đó dùng sơn màu đen quét thật đều lên chúng. Và cuối cùng chỉ cần treo chiếc bảng ấy lên tường phù hợp với độ cao của bé là bạn đã có ngay một chiếc bảng cho bé yêu nhà mình thỏa sức viết vẽ, vui chơi và học tập, đồng thời làm cho căn phòng của bé thêm độc đáo, đáng yêu và ngộ nghĩnh.


6. Pallet tạo mũi tên nghệ thuật

Một căn phòng màu trắng được tô điểm bằng những chiếc mũi tên mộc mạc, đơn giản chắc hẳn sẽ thật ấn tượng. Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần cắt (cưa) những thanh pallet theo hình chéo và gắn chúng thành hình chữ V (mũi tên) là bạn đã có ngay một vật dụng trang trí không đụng hàng trong ngôi nhà bạn.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Thiết kế hầm rượu vang

Những ý tưởng thiết kế hầm rượu vang

Rượu vang là loại thức uống đặc biệt được làm từ các loại hoa, củ, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *