Home / TIN TỨC NỘI THẤT / Tin tức bồn tắm gỗ – chậu ngâm chân / Bồn tắm thuốc giá tốt nhất Hà Nội

Bồn tắm thuốc giá tốt nhất Hà Nội

Bồn tắm thuốc

Xông thuốc và tắm thuốc là một trong những phương pháp dùng thuốc của Đông y rất được ưa chuộng. Mục đích của việc này là đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng hơi thông qua đường hô hấp, thẩm thấu qua da, hoặc trực tiếp vào vị trí tổn thương thông qua liệu pháp tắm thuốc, ngâm thuốc trong các bồn tắm gỗ. Xông thuốc, tắm thuốc trong bồn tắm thuốc có thể dùng chữa cả bệnh nội khoa, ngoại khoa, ngay cả bệnh cấp tính và mạn tính.

Công đoạn chuẩn bị cho quá trình xông, tắm thuốc tròn Spa:

+ Phòng chờ: Bệnh nhân được nghỉ ngơi cho cơ thể tạm ổn định trước khi vào tắm hoặc xông thuốc và sau khi tắm và xông xong bệnh nhân cần phải được nghỉ ngơi 5 – 10 phút. Và phòng chờ được tạo ra chính là để phục vụ mục đích đó.

+ Phòng thay quần áo: Phòng thay quần áo được thiết kế thông với phòng xông thuốc, tắm thuốc nhưng phải có cánh cửa kín. Sau khi xông thuốc hoặc tắm thuốc xong, bệnh nhân lau người bằng khăn ấm hoặc tắm bằng nước ấm, tùy theo chỉ định cụ thể cho từng loại bệnh. Sau đó hãy lau khô người bằng khăn khô, thay quần áo sạch.bon-tam-go-tai-hue

+ Phòng xông hơi: Nếu bạn chọn các khu vực xông từng khu vực, từng bộ phận riêng thì không cần phòng kín mà chỉ cần 1 mảnh vải dày sạch, gấp lại sao cho đủ phủ kín toàn thân hoặc phủ kín vùng định xông để đưa hơi nóng thuốc vào đúng vị trí. Chú ý, bệnh nhân vào phòng xông thuốc nên đeo kính, hoặc nhắm mắt lại để bảo vệ mắt của mình.bon-tam-go-tai-hue1

+ Phòng tắm hơi thuốc: là loại phòng kín có đường dẫn hơi vào theo hướng từ dưới lên, có ghế ngồi hoặc giường nằm cho bệnh nhân. Phòng có nhiệt kế quay mặt ra ngoài để tiện theo dõi và điều khiển nhiệt độ thích hợp với từng loại bệnh; thường sẽ có hệ thống đèn báo đủ nhiệt (đèn xanh) và quá ngưỡng (với đèn đỏ) kèm theo chuông báo động.

+ Phòng ngâm tắm thuốc: phòng kín, có các hệ thống cung cấp thông tin khi cần thiết; có các bồn tắm gỗ hoặc chậu tắm chuyên biệt.

Bồn tắm gỗ thường đóng bằng gỗ thông dầu, gỗ pơ mu, bảo đảm khít nước không chảy ra được. Bồn tắm gỗ thường có đường kính từ miệng từ 0,7 – 1m, chiều cao khoảng 0, 8 – 1,2m; và có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng người bệnh sao cho khi ngồi sẽ có tư thế thoải mái, nước thuốc vừa đến cằm.

+ Nồi thuốc xông hơi.

Nồi sắc nước thuốc để ngâm tắm có áp suất cao chứa dược liệu và nước. Tùy theo yêu cầu của từng loại quy mô phòng xông thuốc, tắm thuốc, tùy từng người bệnh mà có loại nồi dung tích to, nhỏ khác nhau cho phù hợp.

Trên đây là những công đoạn chuẩn bị cho quá trình xông, tắm thuốc tròn Spa mà Thunggo.com.vn gửi đến bạn. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái với phương pháp trị liệu này.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Thiết kế hầm rượu vang

Những ý tưởng thiết kế hầm rượu vang

Rượu vang là loại thức uống đặc biệt được làm từ các loại hoa, củ, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *