Home / TIN TỨC ĐÈN LED / Đánh giá về khả năng chiếu sáng của đèn led tube

Đánh giá về khả năng chiếu sáng của đèn led tube

Đánh giá về khả năng chiếu sáng của đèn led tube

Với nhiều tính năng ưu việt mà đèn led tube đang dần thay thế đèn huỳnh quang trong lĩnh vực chiếu sáng. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi xem loại đèn này có gì đặc biệt và khả năng phát sáng của nó như thế nào mà có thể lấn át được các loại đèn truyền thống.

Đèn led tube cho ánh sáng hiệu dụng cao

Không ít người cho rằng, đèn led nói chung cũng như đèn led tube nói riêng có ánh sáng không bằng các loại đèn truyền thống như compact, hay huỳnh quang. Nhưng nó chỉ là đánh giá dựa trên sự so sánh về lượng quang thông phát ra mà thôi. Còn để đo lường lượng ánh sáng hiệu dụng thì quang thông không phải là chỉ số tốt. Bởi nó chưa hề tính đến phần ánh sáng bị tổn thất và bề mặt vật liệu nhận sáng. Chính vì vậy người ta sử dụng chỉ số rọi để đánh giá về khả năng chiếu sáng thực tế tốt hơn, Nhẫn Phong Thủy nó được tính bằng lượng quang thông trên một dơn vị diện tích. Kết quả cho thấy giá trị tính trên đèn led cao hơn hẳn đèn thông thường.

Đèn led tube có độ phủ sáng cao, không gây chói

Ánh sáng phát ra từ đèn led tube có độ phủ sáng cao hơn nữa lại không hề gây chói mắt. Vì thế mà có thể sử dụng tại nhiều nơi như phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách….đều rất phù hợp. Nắm được điều này, bạn sẽ có thể điều chỉnh được nguồn sáng và quyết định nên sử dụng với số lượng đèn là bao nhiêu. Không nên quá nhiều ánh hay quá tối sẽ đều gây sự bất tiện, khó chịu trong sinh hoạt.

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Nhật Bản

Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu Trung Quốc

Đèn led tube cho nguồn sáng đẹp an toàn

Chiếu sáng bằng nguồn sáng đẹp tự nhiên, không chất độc hại cực kì an toàn với sức khỏe con người mà đèn led tube được ưa chuộng hơn cả. Hơn thế nữa sử dụng loại đèn này cũng không gây ra khí nhà kính, nhiệt lượng sinh ra lại không đáng kể trong quá trình chiếu sáng, vì vậy nó còn góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.

Qua bài viết này có thể thấy rằng, đèn led tube cho ánh sáng hiệu dụng, đẹp mắt và an toàn cao hơn hẳn so với những kiểu bóng đèn truyền thống khác. Nó đã đang và sẽ trở thành thiết bị chiếu sáng hàng đầu, vừa bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, tiết kiệm năng lượng và dần thay thế toàn bộ các thiết bị đã lỗi thời như sợi đốt, huỳnh quang

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com