Home / TIN TỨC ĐÈN LED / Đèn led âm trần giá có đắt không?

Đèn led âm trần giá có đắt không?

Đèn led âm trần giá có đắt không?

Đèn led được coi là phát minh mang tính đột phá của nhân loại. Nó được ứng dụng rộng rãi vừa tiết kiệm điện năng lại cho ánh sáng tốt, bảo vệ môi trường.  Liệu lợi ích nhiều như vậy thì giá cả của các loại đèn như đèn led âm trần có đắt đỏ hay không. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết so sánh giữa giá đèn âm trần và các loại đèn khác, sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Chi phí lắp đặt đèn led không quá đắt đỏ

Việc lắp đặt đèn led âm trần xét về ý nghĩa kinh tế chúng không hề đắt đỏ. Tại sao lại có thể khằng định như vậy. Hãy cùng chúng tôi so sánh. Theo thống kê từ các bảng báo giá đèn led của những đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu thì một chiếc đèn âm trần có giá dao động từ 55.000 đến 200.000 tùy theo từng chủng loại. Ví dụ như loại đế mỏng đế giày sẽ có giá khác nhau, hay loại ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, đèn 3 màu….Tuy rằng với mức giá này không ít người sẽ nhận định nó quá đắt đỏ, nhưng không, bạn sẽ thay đổi quan điểm sau khi tôi thực hiện phép tính sau.

Giả sử bạn mua một chiếc đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt có giá thành bằng một nửa là 50.000 đồng. Hoặc một chiếc đèn compact có công suất tiêu thụ điện năng là 20W. Trong khi đó đèn led âm trần có công suất chỉ bằng 1 nửa tức là 10W. Điều này cho thấy rõ ràng bạn sẽ phải chi trả tiền điện gấp đôi cho cùng một độ sáng như nhau.

Thêm nữa tuổi thọ của đèn led là 50.000h cao gấp 6 lần đèn compact là 8000h. Vậy nếu tính trong thời gian dài sử dụng thì rõ ràng chi phí bỏ ra cho đèn led sẽ nhỏ hơn nhiều lần sao với các loại đèn thông thường khác.

Thông số kĩ thuật của đèn led cao hơn các loại đèn khác

Độ phản chiếu của đèn led âm trần bằng 90, cao hơn huỳnh quang hay sợi đốt chỉ có 70. Như vậy led có độ phản chiếu màu sắc tốt hơn hẳn. Hơn thế nữa trong khi đèn compact nhấp nháy với tần số 50Hz thì đèn led không gặp phải tình trạng này, nó hoàn toàn tốt và bảo vệ cho mắt. Không chỉ có vậy, nó còn có khả năng chống chói, chống lóa, không gây độc cho sức khỏe và môi trường như các sản phẩm đèn khác.

Ngoài ra ánh sáng của đèn led cũng không bị suy giảm theo thời gian. Còn tôi có thể khẳng định với bạn sau 3000h chiếu sáng đèn compact sẽ có độ sáng giảm đi rõ rệt.

Qua bài viết này bạn có thể thấy mặc dù chi phí lắp đặt ban đầu cao hơn nhưng lợi ích kinh tế mang lại của đèn led lại tốt hơn hẳn

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

ban le den led da nang, cong trinh den led lon tai da nang, cua hang den led da nang, cung cap den led tai da nang, den led am tran da nang, den led da nang, den led gia re da nang đèn led âm trần đà nẵng, den led o dang nang, den led tai da nang, đại lý đèn led đà nẵng, Đèn led Bup đà nẵng, đèn led cao cấp tại đà nẵng, đèn led ở đà nẵng, đèn tuýp led đà nẵng, mua den led o dau da nang

Đèn led đà nẵng – Nhà Phân phối đèn led cao cấp tại Đà Nẵng

Mua đèn led tại Đà Nẵng & Đại lý đèn led tại Đà Nẵng. Khi khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *