Home / TIN TỨC ĐÈN LED / Thực hư về đèn led trung quốc tại việt nam

Thực hư về đèn led trung quốc tại việt nam

Hiện nay đèn led là sản phẩm khá thông dụng, đã và đang thay thế những loại đèn lỗi thời không còn hiệu quả. Từ những năm 2011 cuộc cạnh tranh không khoan nhượng của đèn led Việt Nam và đèn led Trung Quốc đã diễn ra và kéo dài tới nay. Vậy thực hư chất lượng của đèn led của Việt Nam và Trung Quốc như thế nào?

Nhu cầu người tiêu dùng

Hiện nay nhiều người dân đã bắt đầu biết và sử dụng đèn led nhiều hơn bởi những tính năng vượt trội: tiết kiệm điện, hiệu suất cao, tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên với đa phần người dân thì chưa phân biệt được đâu là đèn led chất lượng và đâu là đèn led kém chất lượng, đa phần đều nghĩ cứ đèn led là tốt như quảng cáo trên thị trường.

Thực hư về đèn led trung quốc tại việt nam
Thực hư về đèn led trung quốc tại việt nam

Hiểu thế nào về đèn led chất lượng

Sở dĩ đèn led mang lại nhiều lợi ích nổi bật như người dùng thường biết là do đây là loại đèn sử dụng công nghệ tiên tiến chip led để chiếu sáng và mạch điện tử chỉnh dòng và cung cấp nguồn ổn định. Bộ phận quan trọng nhất được xem là quả tim của đèn led chính là chip led, đây cũng là yếu tố quyết định chất lượng của đèn led.

Có phải mọi loại đèn led Trung Quốc đều kém chất lượng?

Hiện nay ở Việt Nam nói riêng thì hai công ty hàng đầu sản xuất, phân phối đèn led là Rạng Đông và Philip. Ngoài ra đa phần đều được hiểu là đèn led Trung Quốc. Nhưng có vẻ nhưng đây là quan niệm chưa thực sự chính xác. Bởi lẻ Trung Quốc là một đất nước lớn có nhiều công ty và đơn vị kinh doanh mảng đèn led chiếu sáng và không phải công ty nào cũng chạy theo lợi nhuận mà sử dụng chip led kém chất lượng. Điển hình như công ty GXlighting một công ty ra đời từ 2005 chuyên sản suất đèn led chiếu sáng cung cấp cho nhiều nước trong đó có Việt Nam. Công ty luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm bằng cách đưa ra chính sách bảo hành 3 năm dành cho mọi sản phẩm. Họ sẵn sàng thưởng cho bất cứ cá nhân đơn vị nào phát hiện đèn led của họ không như quảng cáo.

Cách mua đèn led chất lượng?

Như vậy người tiêu dùng cần có cái nhìn khách quan và chính xác, kèm theo một số kiến thức cơ bản đề có thể nhận biết và mua đèn led có chất lượng.

  • Mua đèn led có nguồn góc xuất xứ rõ ràng: ghi rõ tên công ty, địa chỉ
  • Các thông số trên bao bì và sản phẩm trùng khớp.
  • Đảm bảo bạn mua đúng đại lý phân phối của công ty uy tín
  • Yêu cầu giấy bảo hành có dấu của cửa hàng để đảm bảo

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

ban le den led da nang, cong trinh den led lon tai da nang, cua hang den led da nang, cung cap den led tai da nang, den led am tran da nang, den led da nang, den led gia re da nang đèn led âm trần đà nẵng, den led o dang nang, den led tai da nang, đại lý đèn led đà nẵng, Đèn led Bup đà nẵng, đèn led cao cấp tại đà nẵng, đèn led ở đà nẵng, đèn tuýp led đà nẵng, mua den led o dau da nang

Đèn led đà nẵng – Nhà Phân phối đèn led cao cấp tại Đà Nẵng

Mua đèn led tại Đà Nẵng & Đại lý đèn led tại Đà Nẵng. Khi khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *