Home / TIN TỨC ĐÈN LED / Người mệnh mộc đeo trang sức đá màu gì?

Người mệnh mộc đeo trang sức đá màu gì?

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một viên đá màu hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. 

  1. Xu thế trang sức bạc cho nam giới nên chọn mua
  2. Xu hướng trang sức nữ đình đám nhất 2017
  3. Mẹo bảo quản và làm sáng trang sức bạc như mới mua

NGƯỜI MỆNH MỘC NÊN ĐEO TRANG SỨC ĐÁ MÀU GÌ? 

Theo luật Ngũ hành Thủy sinh Mộc, nên những trang phục tone màu xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên đây lại là tone màu với rất nhiều sắc độ khác nhau: từ xanh dương đến xanh tím than, xanh đen.

Nguời mệnh Mộc Thuộc cung Chấn, cung Tốn

Các năm sinh là mệnh Mộc

1980       Canh Thân

1981       Tân Dậu               

1988       Mậu Thìn            

1989       Kỷ Tỵ                    

2002       Nhâm Ngọ         

2003       Quý Mùi              

Màu tương sinh mệnh mộc

Để được tương sinh: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam. Vì vậy, việc lựa chọn bộ trang sức gồm dây chuyền, nhẫn nữ, lắc tay, lắc chân hay một bộ khuyên tai,… nên lựa chọn các màu đá chủ nổi bật phù hợp với mệnh của mình!

Người mệnh Mộc đeo trang sức bạc màu xanh nước biển là phù hợp nhất

Để được tương hợp: Lưỡng Mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Vậy tai sao ta không chọn cho mình một một trang sức bộ có màu xanh nhỉ?

Để chế khắc được viên đá: Người mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất. Như vậy đeo viên đá có màu Thổ, người mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng.

Màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh dương

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Người mệnh Mộc đeo trang sức màu xanh, đen, xanh da trời, xanh nước biển…

Tương sinh: đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển.

Tương hợp: gỗ, xanh lá cây.

Chế ngự: vàng sậm, nâu đất.

Mệnh Mộc không hợp màu 

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên khi đeo trang sức với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Ta nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.

Bảng chọn màu theo phong thủy phù hợp với các cung mệnh của bạn

Trang Sức Tiến Mạnh thiết kế trang sức theo công nghệ hiện đại nhất thế giới, quý khách hàng được xem hình ảnh thiết kế 3D trước khi ra đời sản phẩm. Mẫu sản phẩm thiết kế 3D sẽ hoàn thiện theo đúng yêu cầu quý khách mong muốn, mang lại sư sang trọng, thịnh vượng cho quý khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm Trang Sức, Trang sức bạc gắn đá bạn có thể lựa chọn mẫu yêu thích shop sẽ gia công thiết kế theo yêu cầu của bạn!

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

ban le den led da nang, cong trinh den led lon tai da nang, cua hang den led da nang, cung cap den led tai da nang, den led am tran da nang, den led da nang, den led gia re da nang đèn led âm trần đà nẵng, den led o dang nang, den led tai da nang, đại lý đèn led đà nẵng, Đèn led Bup đà nẵng, đèn led cao cấp tại đà nẵng, đèn led ở đà nẵng, đèn tuýp led đà nẵng, mua den led o dau da nang

Đèn led đà nẵng – Nhà Phân phối đèn led cao cấp tại Đà Nẵng

Mua đèn led tại Đà Nẵng & Đại lý đèn led tại Đà Nẵng. Khi khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *