Home / TIN TỨC ĐÈN LED / Làm thế nào để Chọn một bóng đèn LED chất lượng cao

Làm thế nào để Chọn một bóng đèn LED chất lượng cao

Hiện nay có nhiều bóng đèn LED có mục đích chung của người tiêu dùng mà phát ra ánh sáng tốt. Với rất nhiều, làm thế nào bạn có thể biết sự khác biệt ?

Đối với người tiêu dùng, lợi ích chính của đồ đạc LED là rất rõ ràng: họ đang tiết kiệm năng lượng, có thể kéo dài hơn 20 năm, và trong nhiều trường hợp, phát ra ánh sáng tốt. Các giá đã đi xuống đều đặn cũng như các thành phầnLED đã giảm giá trong các công ty và giới thiệu các thiết kế ánh sáng tốt hơn. Chúng ta đang ở vào thời điểm mà một số công ty đang sản xuất bóng đèn LED đa dụng với đầy đủ độ sáng. Bây giờ câu hỏi là: làm thế nào để phân biệt giữa chúng? Dưới đây là một số điều cần xem xét.

Phẩm chất của ánh sáng: Người tiêu dùng quen với việc đo độ sáng về công suất, nhưng đó mờ dần đi. Trong vài tháng qua, các nhà sản xuất đã sản xuất ánh sáng đèn LED mà cho ra khoảng 1.600 lumens, hoặc giống như một sợi đốt 100 watt. (Xem, sáng đèn LED Đến lúc cuối.) Bởi vì đây là mới, tương đương bóng đèn 100 watt sẽ là đắt tiền nhất, trong khi đèn chưa sáng đã đi xuống trong giá đáng kể trong ba năm qua. (Xem, đèn LED chiếu sáng Cưỡi Curve giá hiệu suất.)

Câu hỏi tiếp theo là màu sắc, hoặc là một ánh sáng trắng mát ở 3.000 độ K hoặc, ánh sáng màu vàng ấm áp tại 2.700 Kelvin, mà là giống như một sợi đốt. Một đặc điểm của đèn LED là ánh sáng có thể được điều chỉnh để phổ đầy đủ màu sắc, mà mở ra một số khả năng mới.

Ít được biết đến là chất lượng màu sắc. Theo kinh nghiệm , bóng đèn Cree mới có CRI hơn 80 nhưng tòa tháp dây tóc của nó, nơi một loạt các đèn LED phát ra ánh sáng ở trung tâm của bóng đèn, phát ra một ánh sáng thậm chí tương tự như ánh sáng của một dây tóc nóng sáng

Chức năng: Một số người tiêu dùng đèn LED có hình dạng chỉ là một kỹ sư có thể yêu. Để tim ra nhiệt từ các đèn LED tự – chất bán dẫn lỗ kim kích thước sản xuất ánh sáng bóng đèn cần phải có bộ tản nhiệt. Nhiều người có vây kim loại trên nửa dưới của bóng đèn, có thể làm cho một ánh sáng kỳ lạ nhìn. Đó là một cái gì đó để xem xét trong một số đồ đạc, nơi nó có thể được rõ ràng.

Đèn LED vượt trội trong tỏa ra ánh sáng theo một hướng, mà làm cho họ một sự lựa chọn rất tốt cho ánh sáng trên cao, hay ngay tại chỗ. Một số bóng đèn LED cũ đi trong cái gọi là “tuyết nón hình dạng” và chỉ phát ra ánh sáng từ đầu. Nhưng bây giờ, có thiết kế ánh sáng đa hướng, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng cho các loại đèn bàn, đèn nhà xưởng, dèn sân khấu .v.v

Một trong những lợi thế lớn nhất của đèn LED là cuộc sống lâu dài họ hứa. Một số được đánh giá là 25.000 giờ, mà có thể là 25 năm tùy thuộc vào bao nhiêu họ đang sử dụng. Nếu có một nơi mà là khó khăn để tiếp cận và bạn muốn tránh thay thế các bóng đèn, đèn LED chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn so với incandescents truyền thống hoặc halogen, trong đó ghi ra nhanh hơn.

Bóng đèn Đổi có một hệ thống làm mát tiên tiến hứa hẹn cuộc sống lâu dài và mở nó lên để sử dụng mới. Silicone lỏng lưu thông xung quanh các nguồn ánh sáng LED gần bề mặt của các bóng đèn và một tản nhiệt kim loại lớn tại cơ sở. Bởi vì nó chạy mát hơn, nó có thể được sử dụng trong hộp lõm trên đầu.

LED cũng rất tốt cho những nơi mà bạn chu kỳ ánh sáng và tắt một cách nhanh chóng bởi vì họ cung cấp ánh sáng đầy đủ ngay lập tức. Bóng đèn huỳnh quang compact mất một vài phút để khởi động và ghi ra nếu bạn bật chúng lên và tắt một cách nhanh chóng trong vòng chưa đầy năm phút hoặc lâu hơn.

Giá: Bởi vì họ sử dụng ít năng lượng, đèn LED sẽ tiết kiệm tiền hơn incandescents, halogen, và, bởi vì họ kéo dài hơn, so với bóng đèn huỳnh quang compact.

Đèn LED vẫn còn tụt hậu rất nhiều halogen và CFL nhận con nuôi. Ngành công nghiệp LED cho rằng 10 $ là mức giá mà sẽ có được mọi người để cung cấp cho công nghệ mới này một thử và dẫn đến việc áp dụng hàng loạt. Bởi vì các giới hạn để cải tiến chất bán dẫn LED, giá cho bóng đèn LED trong thể loại sáng 60 watt được dự kiến sẽ chững lại vào khoảng $ 5. Đó là vẫn đắt hơn các lựa chọn thay thế để người tiêu dùng sẽ cần phải xem xét, nơi đèn LED có ý nghĩa nhất, chứ không phải chỉ là giá mua.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

ban le den led da nang, cong trinh den led lon tai da nang, cua hang den led da nang, cung cap den led tai da nang, den led am tran da nang, den led da nang, den led gia re da nang đèn led âm trần đà nẵng, den led o dang nang, den led tai da nang, đại lý đèn led đà nẵng, Đèn led Bup đà nẵng, đèn led cao cấp tại đà nẵng, đèn led ở đà nẵng, đèn tuýp led đà nẵng, mua den led o dau da nang

Đèn led đà nẵng – Nhà Phân phối đèn led cao cấp tại Đà Nẵng

Mua đèn led tại Đà Nẵng & Đại lý đèn led tại Đà Nẵng. Khi khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *