Home / TIN TỨC ĐÈN LED / Lợi ích khi sử dụng đèn LED nhà xưởng

Lợi ích khi sử dụng đèn LED nhà xưởng

Công nghệ chiếu sáng của đèn Led nhà xưởng ngày càng phát triển theo xu hướng nổi lên và thống trị thị trường đèn chiếu sáng trong một tương lai gần.

Nhờ công nghệ và sự sáng tạo của con người mà đèn Led nhà xưởng đã khẳng định được vị thế và lợi ích ưu việt mà nó đem lại đề cao vấn đề tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Đèn Led nhà xưởng ngày càng được ưa chuộng vì nó đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các đèn truyền thống.

Những lợi ích khi sử dụng đèn Led nhà xưởng:

Đèn Led nhà xưởng không dùng sợi đốt được sản xuất nhờ công nghệ từ tính phát quang tiết kiệm 60-80 % năng lượng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống.

– Tuổi thọ cao: đèn LED nhà xưởng có thời gian và độ bền rất lâu có thể chiếu sáng từ 60.000 giờ tới 100.000 giờ cũng như từ 10 tới 15 năm. Thời gian sử dụng cao hơn gấp 10 lần so với các loại đèn truyền thống khác.

Ánh sáng bền với độ quang thông 5% sau 30.000 giờ hoạt động ánh sáng vẫn giữ được như lúc mới mua.

– Chức năng tự bảo vệ: Đèn được thiết kế thông minh vì có khả năng tự ngắt hay điều chỉnh điện áp phù hợp khi dòng điện thay đổi đột ngột cho phù hợp nhờ bộ Ballast và chip IC thông minh không gây đoản mạnh, cháy nổ.

-Thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe con người : nhờ công nghệ mới đèn Led nhà xưởng không còn sử dụng các chất hóa học như bột huỳnh quang hay thủy ngân trong thiết kế nên giảm thiểu được 80% lượng khí CO2 thải ra môi trường. Không phát ra các tia bức xạ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Ánh sáng đơn sắc không nhấp nháy, không lóa mắt đảm bảo không gây khó chịu và mỏi mắt.

-Tiết kiệm Chi phí: Không chỉ tiết kiệm được điện năng chiếu sáng mà còn tiết kiệm điện năng của điều hòa cũng như quạt thông gió. Hiệu suất phát quang lớn nên hiệu quả kinh tế sẽ cao hơn rất nhiều so với đèn truyền thống.

Với rất nhiều ưu điểm mà đèn Led nhà xưởng mang lại thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Không những đáp ứng được yêu cầu về ánh sáng mà còn tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp cũng như đề cao được chiến dịch bảo vệ môi trường.Diện tích lắp đặt cũng như hình dáng của đèn cũng tạo cho không gian thêm những nét thẩm mĩ tạo sự bắt mắt hơn khi quan sát.

Vậy để lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng và uy tín hãy tới Công ty cổ phần VSUN Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và đảm bảo chất lượng mặt hàng.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

den led tai dong nai,cua hang den led dong nai,phan phoi den led tai dong nai,den led dong nai,dia chi ban den led tai dong nai,den led dong nai gia re,mua bong den led tai dong nai,nha dai ly den led tai dong nai,

Đèn led tại đồng nai có cơ sở nào cung cấp uy tín

Với mục đích mang đến mang đến người dân khắp cả nước những sản phẩm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *