Home / TIN TỨC NỘI THẤT / Lý do nên sử dụng pallet nhựa

Lý do nên sử dụng pallet nhựa

Trong số các loại pallet thì pallet nhựa được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Hầu như khắp nơi trên thế giới đều sử dụng pallet nhựa, tuy nhiên nhiều nhất là phải kể đến Mỹ và các nước châu Âu. Tại đây, pallet nhựa được sản xuất và sử dụng tuân theo tiêu chuẩn ISPM 15 một cách nghiêm ngặt.

Năm 1991, Hiệp hội Pallet châu Âu được thành lập nhằm giám sát các tiêu chuẩn đã đặt ra cho Euro pallet cũng như là các sản phẩm pallet được sử dụng để xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ. Theo đó, những sản phẩm pallet được dùng trong thương mại quốc tế này đòi hỏi phải được xử lý nhiệt và khử trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISPM 15 đã đề ra. Nếu như là sử dụng gỗ thì quá trình này rất phức tạp và tốn kém, vậy nên các công ty ở Mỹ và châu Âu thống nhất sử dụng nguyên liệu nhựa để thay thế, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

Lý do nên sử dụng pallet nhựa
Lý do nên sử dụng pallet nhựa
So với pallet gỗ thì pallet nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, chất lượng và độ bền của sản phẩm cao, có thể trải qua nhiều vòng luân hồi sử dụng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả như ban đầu. Đặc biệt là pallet nhựa bảo vệ hàng hóa tốt, không lo bị hư hại, biến dạng hay vỡ vụn. Bên cạnh đó, pallet nhựa dễ dàng vệ sinh, làm sạch và kháng mùi tốt, thân thiện với môi trường và an toàn với sản phẩm, hàng hóa lưu trữ. Nếu như pallet gỗ dễ bị côn trùng phá hại, dễ nấm mốc, nhiễm khuẩn và hóa chất trong quá trình vận chuyển, chẳng hạn như E. coli thì pallet nhựa loại bỏ được tình trạng này.

Lý do nên sử dụng pallet nhựa
Lý do nên sử dụng pallet nhựa
So với pallet gỗ thì pallet nhựa có giá thành khá cao, có thể đắt hơn gấp 10 lần nhưng vì trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển và chi phí nhân công, đồng thời có thể được sử dụng lại nhiều lần mà không gặp trở ngại về chất lượng. Nhiều doanh nghiệp còn ưu tiên sử dụng pallet nhựa cũ để giảm chi phí đầu vào. Ngày nay, RFID chip có thể được đúc thành các pallet để theo dõi vị trí và theo dõi hàng tồn kho.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Thiết kế hầm rượu vang

Những ý tưởng thiết kế hầm rượu vang

Rượu vang là loại thức uống đặc biệt được làm từ các loại hoa, củ, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *