Home / TIN TỨC TRANG SỨC / Mức độ nguy hại từ trang sức mỹ ký giá rẻ

Mức độ nguy hại từ trang sức mỹ ký giá rẻ

Hiện nay những sản phẩm trang sức bạc giá rẻ tiền hay còn gọi là những loại trang sức mỹ ký luôn tiềm ẩn những nguy cơ độc hại tới sức khoẻ của con người. Chính sự yếu kém trong quản lý chất lượng, lòng tham của các tiểu thương và sự thiếu kiến thức của người tiêu dùng dẫn tới tình trạng những sản phẩm trang sức mỹ ký được bày bán tràn lan. Hãy cùng LOPA Jewelry tìm hiểu thêm về dòng trang sức mỹ ký này nhé!

Nhận diện trang sức mỹ ký

Những sản phẩm trang sức giá rẻ với nhiều kiểu dáng đa dạng và luôn bắt kịp những xu thế thời trang trên thế giới thì rất có khả năng đây là những sản phẩm trang sức mỹ ký. Với những loại trang sức mỹ ký này thì ẩn chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người khi nhanh hỏng, gỉ sét và có thể tác động không nhỏ tới sức khoẻ con người bằng những loại hoá chất độc hại trên sản phẩm.

Mức độ nguy hại từ trang sức mỹ ký giá rẻ
Mức độ nguy hại từ trang sức mỹ ký giá rẻ

Trang sức mỹ ký với nhiều tác hại không thể lường trước được cho sức khoẻ

Trang sức mỹ ký độc hại như thế nào?

Đa số những sản phẩm trang sức mỹ ký thường được chế tác bằng những chất độc hại cho sức khoẻ con người. Chính những loại hoá chất, phụ gia được pha trộn thêm vào gây tác động không nhỏ lên da, các bộ phận tiếp xúc trên cơ thể, gây ra những tình trạng như ngứa ngáy, khó chịu hay nặng hơn có thể gây kích ứng da, bệnh khó điều trị nếu sử dụng trong thời gian dài.

Không những thế, không chỉ kích ứng trên da mà còn tác động tới các cơ quan khác bên trong cơ thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ con người. Những chất này có thể hấp thụ vào hệ tuần hoàn và tích tụ trong cá mô và dẫn tới tình trạng gây ra tình trạng màu xám tạm thời trên da và màng nhầy “.

Trang sức mỹ ký nếu tiếp xúc lâu sẽ có thể gây ra những biến chứng khôn lường

Mức độ nguy hại từ trang sức mỹ ký giá rẻ
Mức độ nguy hại từ trang sức mỹ ký giá rẻ

Chính vì vậy, khi lựa chọn những loại trang sức thì nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng được chế tác bằng bạc ta hoặc bạc 925 để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như sức khoẻ của bản thân mình. Nên lựa chọn trang sức bạc tại các cửa hàng trang sức uy tín được nhiều người tin dùng như bạc tiến mạnh Jewelry hay các thương hiệu khác.

Bạc 925 là loại bạc được sử dụng trong quá trình chế tác trang sức bởi nhiều ưu điểm như tốt cho sức khoẻ con người, kỵ gió, và có thể chế tác được nhiều sản phẩm trang sức tinh xảo khác. Chính vì vậy, những loại trang sức bạc 925 được rất nhiều người lựa chọn cho cả bản thân cũng như dành cho trẻ em.

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho sức khoẻ của chính mình. Lựa chọn những sản phẩm chất lượng tại những cơ sở chất lượng mang tới cho khách hàng những sản phẩm và những dịch vụ tuyệt vời về mặt hậu mãi. Sản phẩm phải đi kèm với phiếu bảo hành để có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

mat day chuyen thanh gia da nang,mat day chuyen thanh gia,day chuyen thanh gia da nang,day chuyen thanh gia,mat day chuyen thanh gia inox,day chuyen thanh gia nu,mat day chuyen thanh gia vang,mat thanh gia dep,mat day chuyen thanh gia nu,day chuyen thanh gia go,mặt dây chuyền hình thánh giá bằng bạc

Dây chuyền thánh giá là món quà không chỉ thể hiện tình cảm

Hiện nay, trên thị trường dây chuyền bạc thánh giá đặc biệt là mặt dây chuyền …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *