Home / TIN TỨC NỘI THẤT / Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ tốt nhất Hà Nội

Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ tốt nhất Hà Nội

Trên thị trường hiện nay pallet gỗ chiếm đến 95% tổng số lượng pallet, Pallet go giúp cho doanh nghiệp có thể giảm được nguồn chi phí đáng kể và đảm bảo hạn chế được tình trạng hỏng hóc hàng hóa khi vận chuyển hay lưu trữ đến mức tối đa. Trong bài viết này DN Sản xuất đồ gỗ pallet Minota chia sẻ những thông tin về cách mua và sử dụng pallet gỗ, giúp người sử dụng có thể phát huy được hết công dụng của loại pallet này.

  1. Địa chỉ bán chậu ngân chân và bồn ngâm chân giá rẻ uy tín Hà Nội
  2. Tại sao rượu vang lại phải đựng trong thùng gỗ sồi
  3. Ưu điểm của ủ mắm bằng thùng gỗ

Khi tìm nhà cung cấp pallet gỗ, nhiều khách hàng thuộc Phòng Mua, Tìm kiếm nhà cung cấp hoặc Phòng Kế toán luôn mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng ổn định và sản xuất pallet gỗ tốt nhất cho công ty mình. Đây là nhu cầu rất chính đáng, thể hiện mong muốn và nhu cầu tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài. Do vậy chất lượng sản phẩm tốt nhất, pallet gỗ tốt nhất sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng có lợi.

Về độ bền, pallet gỗ tốt nhất về tiêu chí này là pallet gỗ 2 mặt 2 chiều nâng. Pallet gỗ loại này được thiết kế đố chịu lực chạy dài theo chiều dài pallet, đinh xoắn được sử dụng để liên kết chắc chắn các nan mặt trên, nan mặt dưới với đố, giúp pallet gỗ rất chắc chắn và khó hư hỏng, kể cả xe nâng có kéo lê nhiều lần trên mặt đất trong quá trình di chuyển. Gỗ nan mặt trên và dưới của pallet loại này thường dày hơn các pallet khác, từ 20 – 25mm giúp tăng độ cứng và chắc khỏe. Pallet 2 mặt 2 chiều nâng cũng thường dùng cho hàng hóa lưu kho lâu dài, hàng hóa nặng từ 800kg/pallet trở lên, cho phép chồng lên nhau 2 – 3 tầng, thời gian sử dụng pallet gỗ loại này từ 2 – 3 năm trở lên và rất dễ dàng sửa chữa các nan gỗ bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ tốt nhất Hà Nội
Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ tốt nhất Hà Nội

1.Cách chọn mua pallet gỗ

Có khá nhiều cơ sở, nhà máy sản xuất pallet gỗ và mỗi nơi lại có những quy trình, nguyên vật liệu sản xuất khác nhau. Ví dụ như nhiều cơ sở lựa chọn gỗ keo để sản xuất pallet gỗ, loại gỗ này đảm bảo về mặt kích thước, chất lượng cũng như không bị mối mọt tấn công, tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở sử dụng loại gỗ nan chỉ cần móng hơn vài mm thôi cũng đủ để thu lại một nguồn lợi không lồ cho cơ sở sản xuất, và điều đó cũng đồng nghĩa với chất lượng pallet giảm đi rất nhiều. Do đó khi mua pallet gỗ bạn nên mua loại pallet làm bằng gỗ keo.

Loại pallet này có nhiều kích thước khác nhau và không phải loại nào cũng phục vụ được cho nhu cầu của bạn. Tốt nhất bạn nên chọn loại vuông hoặc gần vuông, như vậy nó sẽ có khả năng tải được tải trọng lớn, đồng thời cũng hạn chế tình trạng bị lật.

Điều cuối cùng mà bạn cần phải quan tâm khi đi mua pallet gỗ đó chính là các thông số kỹ thuật, nó có thể phụ thuộc vào mục đích mà bạn sử dụng pallet, là dùng chung, dùng để lưu trữ, đựng hóa chất, xuất khẩu…Bạn cần dự kiện được tải trọng của pallet, loại gỗ mà bạn muốn chọn của pallet ví dụ như gỗ tái chế, gỗ mềm, gỗ cứng hay gỗ sấy khô. Hơn nữa, bạn còn không được bỏ qua vấn đề các loại ốc được sử dụng để đóng pallet gỗ, nó được sử dụng đinh đóng hay là các loại ghim đóng.

Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ tốt nhất Hà Nội
Kinh nghiệm chọn mua pallet gỗ tốt nhất Hà Nội

2. Cách sử dụng pallet gỗ

Sử dụng pallet gỗ đúng cách sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồng thời cũng kéo dài tuổi thọ của pallet. Vậy sử dụng pallet gỗ như thế nào là đúng cách?

+ Thứ nhất bạn cần phải chỉnh xe nâng đúng vào hướng pallet để làm sao càng xe nâng không đụng nan hoặc chân đố pallet. Nếu như để càng xe nâng đụng vào thì sẽ làm gãy nan hoặc làm biến dạng chân đố pallet gỗ vì độ lực càng xe nâng là rất lớn.

+ Thứ hai trong quá trình sử dụng không được kéo lê pallet gỗ trên mặt đất vì như vậy sẽ rất dễ bị bung nan do tác động của ánh nắng mặt trời. Pallet gỗ sẽ bị yếu đi, dễ đổ hàng bên trên pallet.

+ Thứ ba khi sử dụng pallet gỗ với xe nâng tay thì tốt nhất pallet gỗ phải có thiết kế nan mặt dưới được vát cạnh để giúp xe nâng tay đi vào dễ dàng mà không bị vướng.

+ Cuối cùng cần phải sử dụng pallet đúng tải trọng thiết kế, nếu quá tải nó có nguy cơ gẫy, đổ toàn bộ hàng hóa ở bên trọng. Cũng không được chồng đôi hoặc chồng nhiều hơn số pallet gỗ với nhau vì như vậy sẽ rất dễ làm hư hỏng hàng hóa.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Thiết kế hầm rượu vang

Những ý tưởng thiết kế hầm rượu vang

Rượu vang là loại thức uống đặc biệt được làm từ các loại hoa, củ, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *