Home / TIN TỨC ĐÈN LED / Chi tiết cách lắp đặt đèn led âm trần cho ngôi nhà bạn

Chi tiết cách lắp đặt đèn led âm trần cho ngôi nhà bạn

Để chọn được loại đèn led âm trần nói riêng và các loại đèn khác sử dụng trong gia đình nói chung thì trước hết bạn cần xác định được công năng của từng không gian mà bạn sử dụng. Bài viết này Đèn led Opto.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí đèn leb âm trần cho không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ.

  1. Cung cấp đèn pha led khu vực Hà Nội
  2. Tư vấn sửa dụng đèn led đúng cách
  3. Lựa chọn đèn trang trí phòng ăn đơn giản

Bố trí đèn led âm trần đối với không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là một nơi cần sự ấm cúng, và cũng là nơi gia đình bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Như đã nói ở trên, để tạo được cảm giác thư giãn, bạn nên sử dụng phương pháp chiếu sáng không đồng đều. Để làm tốt điều này bạn có thể sử dụng các loại đèn led âm trần có góc chiếu hẹp, kết hợp với những loại đèn hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các loại đèn tường không quá sáng.

Lưu ý không nên chiếu sáng trực tiếp vào trước giường phòng ngủ, tốt nhất nên chiếu tập trung ánh sáng vào tranh ảnh hoặc để hắt lên tường; Hoặc có thể chiếu thẳng xuống sàn nhà tại khu vực trống.

Hướng dẫn bố trí đèn led âm trần hiệu quả nhất

Hướng dẫn bố trí đèn led âm trần hiệu quả nhất

Tuy nhiên cũng nên không có sự khác nhau quá lớn về độ sáng giữa các khu vực trong căn phòng. Điều này sẽ khiến đôi mắt của bạn phải điều tiết nhiều hơn khi nhìn vào các khu vực khác nhau, thậm chí gây cảm giác chói lóa, gây khó chịu nếu mức độ chênh lệnh quá lớn mà không có vùng chuyển tiếp.

Bố trí đèn led âm trần đối với không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn.

Với thói quen và văn hóa của người Việt thì phần lớn vẫn thường thích căn nhà của mình sáng. Nhất là những khu vực sinh hoạt chung như phòng ăn, phòng khách, … Và điều đó là hoàn toàn đúng.

Ở những không gian này cách sử dụng đèn led âm trần là lắp đèn theo mạng lưới và sử dụng các đèn có góc quang rộng. Với đèn leb âm trần, công suất phổ thông nhất là từ 5w-7w, sử dụng đèn leb với khoảng cách giữa 2 đèn trung bình từ 1m đến 1,5m. Số lượng đèn và khoảng cách bố trí chúng còn phụ thuộc vào thiết kế của trần nhà, phụ thuộc vào các loại đèn chiếu sáng khác.

Hướng dẫn bố trí đèn led âm trần hiệu quả nhất

Hướng dẫn bố trí đèn led âm trần hiệu quả nhất

Bên cạnh đèn led âm trần, các gia đình nên sử dụng thêm đèn hắt khe trần, có độ sáng phản chiếu từ trần nhà để có độ sáng cực kì rõ nét trong căn nhà và không gây chói mắt. Tại một số góc trang trí của không gian như: Tranh treo tường, lọ gốm, bình hoa, hay các đồ dùng trang trí, tốt nhất bạn nên sử dụng đèn led âm trần với góc chiếu hẹp để tập trung ánh sáng chiếu vào những điểm nhấn này. Điều này sẽ làm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sinh động và có chiều sâu hơn.

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách bố trí đèn leb âm trần cho không gian sinh hoạt chung là phòng khách, phòng ăn và không gian phòng ngủ. Chúc các bạn có một không gian sinh hoạt thật tuyệt vời!

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

ban le den led da nang, cong trinh den led lon tai da nang, cua hang den led da nang, cung cap den led tai da nang, den led am tran da nang, den led da nang, den led gia re da nang đèn led âm trần đà nẵng, den led o dang nang, den led tai da nang, đại lý đèn led đà nẵng, Đèn led Bup đà nẵng, đèn led cao cấp tại đà nẵng, đèn led ở đà nẵng, đèn tuýp led đà nẵng, mua den led o dau da nang

Đèn led đà nẵng – Nhà Phân phối đèn led cao cấp tại Đà Nẵng

Mua đèn led tại Đà Nẵng & Đại lý đèn led tại Đà Nẵng. Khi khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *