Home / TIN XÃ HỘI / Lý do khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Lý do khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Với tinh thần làm việc UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP, Trung tâm điện lạnh HOÀNG LONG chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi tự hào đã mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên 12/63 tỉnh thành phố trong cả nước, và không ngừng lớn mạnh hơn nữa.

  1. Nạp ga điều hòa tại Hà Nội
  2. Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội
  3. Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Lý do khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

– Sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa thường hoạt động kém dần bởi nhiều tác nhân, dẫn tới hóa đơn tiền điện của Quý khách sẽ tăng lên hàng tháng. Hơn nữa tránh được quá trình trục trặc lâu dài dẫn tới những hỏng hóc nặng hơn, chúng tôi khuyên Quý khách nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Lý do khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ
Lý do khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Điều hòa thường xuyên tiếp xúc với điều kiện ngoại cảnh bất lợi, lâu ngày sẽ bám nhiều bụi bẩn nếu không được vệ sinh định kỳ sẽ dẫn tới giảm hiệu suất làm việc của máy, và hậu quả tất yếu là chi phí tiền sử dụng điện sẽ tăng cao.

– Hơn nữa, theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, điều hòa không được vệ sinh, hoạt động không đạt công suất là nguyên nhân khiến những người thường xuyên tiếp xúc sẽ dễ mắc những bệnh liên quan đến đường hô hấp hơn.

Lý do khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ
Lý do khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho Quý khách một vài dấu hiệu nhận biết khi nào thì nên quyết định bảo dưỡng điều hòa của mình.

  1. Bắt đầu hoặc kết thúc mỗi mùa sử dụng.
  2. Trong quá trình sử dụng điều hòa của Quý khách xuất hiện hiện tượng đóng tuyết.
  3. Xuất hiện nhiều bụi bặm bám trên bề mặt điều hòa.
  4. Điều hòa hoạt động trì trệ.
  5. Điều hòa có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Việc bảo dưỡng điều hòa không chỉ giúp điều hòa hoạt động tốt hơn, góp phần tiết kiệm chi phí hàng tháng cho Quý khách, mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho Quý khách và người thân được tốt hơn. Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975.689.906 hoặc 0948.850.388.

Điện lạnh HOÀNG LONG xin chân thành cảm ơn Quý khách quan tâm!

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Địa chỉ bán máy lọc nước tại Bắc Giang giá tốt

Máy lọc nước tại Bắc Giang. Hiện nay Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *