Home / TIN TỨC NỘI THẤT / Ưu điểm pallet nhựa và những tiêu chuẩn quy định

Ưu điểm pallet nhựa và những tiêu chuẩn quy định

Ra đời sau pallet gỗ nhưng pallet nhựa vẫn được nhiều người tin tưởng và sử dụng, vậy ưu điểm củapallet nhựa là gì và những tiêu chuẩn quy định của nó ra sao, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều này trong bài viết dưới đây.

  1. Những rủi ro khi mua Pallet gỗ cũ
  2. Những điểm lưu ý khi chọn mua pallet gỗ
  3. Pallet gỗ kho lạnh

1.Ưu điểm của pallet nhựa

Pallet nhựa là một vật liệu có thể sử dụng được cho xe tay nâng, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ. So với pallet gỗ thì pallet nhựa có độ bền cao hơn nhiều, không bị mối mọt tấn công và đặc biệt là không bị thấm nước như pallet giấy.

Nhu cầu mua ban pallet nhua toan quoc hiện nay rất sôi động

Nhờ tuổi thọ trung bình cao mà người sử dụng pallet nhựa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Người dùng pallet nhựa không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh, chống các nhân tố mối mọt khi xuất khẩu.

Thiết kế pallet nhựa và chất liệu của nó giúp vệ sinh khá dễ dàng, có khả năng chống thấm cao, có thể chống lại hầu hết các loại axit và các loại hóa học khác. Chính vì những đặc điểm này mà người dùng có thể để pallet nhựa ở dưới mưa hoặc có thể dùng nó để lưu trữ hàng hóa là hóa chất.

2.Tiêu chuẩn quy định pallet nhựa

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm pallet nhựa đa phần sử dụng chất liệu nhựa PET tái chế hoặc HDPE, những tiêu chuẩn quy định về kích thước và chất lượng của nó như sau:

+ Pallet nhựa theo tiêu chuẩn ISO: Những sản phẩm pallet nhựa được sản xuất đạt quy định về kích thước là 1009x1200x15mm. Thực chất tiêu chuẩn này là do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế International Organization for Standardization được viết tắt là ISO đưa ra.

+ Pallet nhựa theo tiêu chuẩn của Châu Âu: Pallet nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn này có tên gọi khác là pallet Euro hay CEN pallet. Kích thước phổ biến của nó là 800x1200x144mm và đa số được sử dụng để vận chuyển trên các xe tay nâng trong nhà xưởng. Việc sản xuất loại pallet này có kích nhỏ hơn so với chiều rộng của thùng chứa vì vậy để tải hàng hóa bằng xe tải thì người ta không dùng loại pallet này.

+ Pallet nhựa tiêu chuẩn Úc: Kích thước của loại pallet này là thước 1165x1165mm và nó quy định này chỉ được áp dụng ở trên đất nước Úc mà thôi.

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

Thiết kế hầm rượu vang

Những ý tưởng thiết kế hầm rượu vang

Rượu vang là loại thức uống đặc biệt được làm từ các loại hoa, củ, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *