Home / TIN TỨC NỘI THẤT / Pallet gỗ và pallet nhựa – Sản phẩm nào ưu thế hơn?

Pallet gỗ và pallet nhựa – Sản phẩm nào ưu thế hơn?

Trong các dòng sản phẩm của pallet thì pallet gỗ và pallet nhựa nhận được sự tin dùng của người sử dụng hơn. Có thể nói, sự “góp mặt” của 2 loại pallet này đã mang đến một bước tiến mới trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong vấn đề bảo quản, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Nhưng trong 2 loại pallet này, loại nào có ưu thế hơn? 

1. Pallet nhựa

– Ưu điểm lớn nhất của pallet nhựa chính là có thể sử dụng trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào bởi nó có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như sự tấn công, xâm nhập của côn trùng, mối mọt.

– Pallet nhựa sử dụng linh hoạt với hầu hết các loại xe nâng như xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ.

– Sử dụng pallet nhựa vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian nhờ không phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt hay thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân bên ngoài.

Tuy nhiên, sử dụng pallet nhựa khá tốn kém ở khoản chi phí đầu tư ban đầu bởi giá thành của pallet nhựa là rất cao.

2. Pallet gỗ

– Những thiết kế pallet gỗ hiện nay đều chịu được tải trọng 1.000 kg, chính vì vậy, đây là giải pháp tối ưu để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, đồng loạt, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

– Giá thành của pallet gỗ rẻ, đặc biệt có thể tái sử dụng để làm đồ trang trí nội thất và mỹ nghệ.

– Nếu có xảy ra hư hỏng thì pallet gỗ dễ khắc phục, sửa chữa.

Nhưng pallet go lại ít có khả năng chống chọi với thời tiết và côn trùng, phải trải quá trình xử lý và kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sử dụng.

Như vậy có thể thấy mỗi loại pallet có những ưu điểm và hạn chế riêng, nhưng nhìn chung, pallet gỗ vẫn chiếm ưu thế hơn bởi giá thành rẻ và khả năng tái sử dụng cao, hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu sử dụng số lượng pallet nhiều. Và quan trọng nhất vẫn là tùy thuộc vào từng lĩnh vực, ngành nghề mà mỗi doanh nghiệp quyết định đầu tư đúng đắn cho loại pallet sẽ sử dụng để góp phần mang đến hiệu quả công việc cao và an toàn trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINOTA
Hà Nội: P1102 Tòa Nhà SICO số 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Hà Nội 
TPHCM: Số 30 Lô B KP2 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Q7, TPHCM – 0869.20.6879
TP. Huế: Chung Cư Trường An, P Trường An, TP. Huế – 0905.605.963
Điện thoại : 0869.20.6879 – Hotline Tư Vấn Hà Nội: 0869.20.8679 – Mss Quỳnh
Email : HN –  admin@thunggo.com.vn – HCM: sale@thunggo.com.vn

About blue4vn

THÔNG TIN VỀ DN Bạc Tiến Mạnh Website: https://trangsucbaccaocap.com Tên doanh nghiệp: DN Bạc Tiến Mạnh Điện thoại: 0971 505 246 – Email: bactienmanh@gmail.com

Check Also

hộp gỗ, hop go, bán hộp gỗ quà, bán hộp gỗ rượu, hộp gỗ hà nội, hộp gỗ giá rẻ, hộp gỗ quà tặng, mua hộp gỗ ở đâu, bán hộp gỗ đựng quà, hộp gỗ quà tặng hà nội, mua hộp gỗ nhỏ có khóa, hộp gỗ đựng đồ,

Xưởng sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu, hộp gỗ đựng quà tặng, hộp gỗ đựng rượu giá rẻ

Tân Huy Hoàng nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu tại TpHCM, Đồng Nai, Bình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *